Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh 1
Ms Hoa
0987168140
Kinh doanh 2
Mr Trung
0965153606
Kinh Doanh 3
MsThich
0987168140
Kinh doanh 4
Mr Chung
0904632848
Thống kê truy cập
Tin nổi bật
Mua đèn exit thoát hiểm giá rẻ nhất tại Thanh Hóa
Mua đèn exit thoát hiểm giá rẻ nhất tại Thanh Hóa

Nhập khẩu trực tiếp đèn exit, đèn sự cố đảm bảo tiêu chuẩn Cục PCCC, có tem kiểm định phù hợp lắp cho công trình như bệnh viện, chung cư, văn phòng, nhà xưởng...

PCCC Á Đông tự hào là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm, thiết bị PCCC trong đó có đèn exit thoát hiểm đảm bảo theo tiêu chuẩn của cơ quan phòng cháy, cung cấp đầy đủ CO/CQ, chứng nhận xuất xưởng ( đối với hàng Việt Nam) được nhiều đối tác tin tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Đèn exit thoát hiểm là gì?

Đèn exit thoát hiểm là thiết bị điện được lắp đặt trong trường hợp có sự cố mất điện, đèn sẽ tự động phát sáng và chỉ lối thoát nạn giúp bạn thoát khỏi vùng nguy hiểm.

Đèn exit thoát hiểm được lắp đặt ở đâu?

Đèn exit được lắp tại hầu hết các công trình như chung cư, bệnh viện, trường học, nhà cao tầng, khách sạn, nhà nghỉ, nhà xưởng....

 

Đèn exit thoát nạn 2 mặt chỉ một hướng

Đèn exit 2 mặt chỉ một hướng

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn exit với giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng và được kiểm định theo tiêu chuẩn của Cục PCCC, bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín để được mua hàng chính hãng và có chế độ bảo hành tốt nhất.

 

Bài cùng chuyên mục