Danh mục
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh 1
Ms Hoa
0987168140
Kinh doanh 2
Mr Trung
0965153606
Kinh Doanh 3
MsThich
0903232469
Kinh doanh 4
Mr Chung
0904632848
Thống kê truy cập
Tin nổi bật
NHÀ CUNG CẤP ĐỘC QUYỀN THIẾT BỊ BÁO CHÁY HORING TẠI HÀ NỘI
NHÀ CUNG CẤP ĐỘC QUYỀN THIẾT BỊ BÁO CHÁY HORING TẠI HÀ NỘI

Thiết bị báo cháy Horing hiện nay đang được người tiêu dùng sử dụng, lắp đặt rộng rãi trong các tòa nhà cao tầng, nhà xưởng, văn phòng, trường học, bệnh viện...Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị báo cháy Horing số 1.

Nhà cung cấp độc quyền thiết bị báo cháy Horing  tại Hà Nội

 

    Vấn đề cháy nổ trong những năm qua luôn là đề tài mà các cơ quan chức năng, các doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân đang đặc biệt quan tâm. Để giải quyết mối lo lắng đó, Công ty TNHH thiết bị xây dựng Á Đông mang tới những sản phẩm giúp cho chúng ta có thể yên tâm và giảm thiểu nguy cơ thiệt hại về người cũng như tài sản mà giặc cháy gây nên. Đó chính là sản phẩm thiết bị Báo cháy Horing/ Đài Loan.

    Là nhà cung cấp độc quyền tại Hà Nội, Á Đông mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành cực kì ưu đãi.
HoringLih đã thiết kế các sản phẩm báo cháy chất lượng cao bao gồm các thiết bị dò (đầu báo cháy), bảng điều khiển ( trung tâm báo cháy ), các phụ kiện báo cháy (chuông, đèn, nút ấn) và nhiều hơn nữa.
    Chúng tôi duy trì đảm bảo chất lượng vài tiếp tục mở rộng khắp cả thế giới. Với các nhà phân phối của chúng tôi phục vụ hơn 50 quốc gia, chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới phân phối trên toàn thế giới.
   Horing lih đã có mặt trên thị trường báo cháy 30 năm và chúng tôi đã xây dựng một danh tiếng tốt đẹp dựa trên phản hồi của khách hàng. Chúng tôi liên tục đưa sản phẩm mới vào thị trường bởi vì HoringLih biết những gì khách hàng cần.
Horing lih có một lòng support cho các doanh nghiệp PCCC chỉ với một mục đích - "Chúng tôi đang quan tâm đến an toàn của các bạn".

Vì sao nên mua thiết bị báo cháy Horing?

- Hàng luôn có sẵn

- Chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ

- Lắp đặt dễ

Nhanh tay đặt hàng tại : Phongchayhn.com

hoặc Liên hệ HOTLINE : 0965 153 606 / 0987 168 140

Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục
0904.632.848